top of page

梅田

Khu ẩm thực Umeda

Một khu thương mại, kinh doanh, mua sắm và giải trí lớn ở Osaka.

Osaka nổi tiếng với khu vực Umeda nhộn nhịp, có sáu trung tâm mua sắm lớn, mỗi trung tâm đều có những đặc điểm và bầu không khí độc đáo. Bên dưới Ga Umeda, bạn có thể tìm thấy một khu ẩm thực cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống với giá cả phải chăng.

เดินทางจากลอดจ์

2 giờ 20 phsut

เดินทางโดยขนส่งสาธารณะ

Ga tàu JR Umeda

Umeda nằm ở đâu?


Umeda là một quận thuộc phường Kita của thành phố Osaka, chủ yếu bao gồm khu vực lân cận xung quanh Ga JR Osaka, Ga tàu điện ngầm Osaka, Ga Higashi-Umeda, Ga Nishi-Umeda và Ga Hankyu-Hanshin Osaka-Umeda. Đây là con phố lớn nhất và sầm uất nhất ở phía tây Nhật Bản, có một loạt các cửa hàng bách hóa, trung tâm mua sắm, khách sạn và các khu phức hợp khác nằm cạnh nhau.Với nhiều văn phòng trong khu vực, Umeda thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính, bao gồm cả các doanh nhân, những người đến mua sắm và tham gia các hoạt động giải trí hàng ngày. Ngoài những tòa nhà chọc trời cao chót vót, còn có những con phố ngầm và những địa điểm khác mà du khách có thể thỏa thích mua sắm hoặc thưởng thức những món ăn ngon.


Khuẩm thực dưới lòng đất nổi tiếng nhất: Cửa hàng Hanshin UmedaHankyu Sanbangai là trung tâm mua sắm kết nối khu phức hợp phía bắc và phía nam của Ga Osaka-Umeda của Đường sắt Hankyu. Khi đến khu vực này, đừng bỏ lỡ Phòng ăn Umeda rộng lớn ở tầng hầm thứ hai của khu phức hợp phía bắc.


Khu ẩm thực nhộn nhịp này tự hào có 20 cửa hàng cung cấp cả lựa chọn bữa trưa và bữa tối. Cho dù bạn đang thèm những bữa ăn thịnh soạn với những hàng dài người xếp hàng, udon dai, tempura, oden hay thậm chí là các món ăn ngon kiểu New York, thì luôn có rất nhiều cửa hàng để bạn lựa chọn.


Sau khi đã ổn định chỗ ngồi, hãy đến quầy bán hàng để đặt hàng. Bạn sẽ nhận được chuông báo khi thức ăn của bạn đã sẵn sàng để được thu thập. Hãy nhớ trả lại khay và đồ sành sứ của bạn cho trạm trả lại của mỗi cửa hàng, tuân thủ cách cư xử lịch sự.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://www.h-sanbangai.com/foodhall/


Cà ri Ấn Độ truyền thống: gợi ý của chúng tôi


Nằm ở tầng B2 của Hankyu Sanbagai, món cà ri Ấn Độ này có lịch sử rất lâu đời hơn 60 năm. Nhà hàng này có xu hướng khá bận rộn trong giờ ăn trưa. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi ngắn và dịch vụ nhanh chóng. Bạn phải ăn nhanh, thường trong vòng chưa đầy mười phút. Nhà hàng chỉ phục vụ hai loại cà ri: Cơm Hayashi hoặc Cà ri Ấn Độ. Cà ri Ấn Độ có nhiều gia vị hơn cơm Hayashi.Để biết thêm thông tin về nơi ăn uống, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://livejapan.com/en/in-kansai/in-pref-osaka/in-umeda_osaka-station_kitashinchi/article-a2000455/

bottom of page