top of page

安国寺

Đền Ankokuji

A Masterpiece TeMột ngôi chùa kiệt tác vào mùa thumple in Autumn

Chùa Ankokuji nổi tiếng với tán lá tuyệt đẹp của cây bụi dodan-tsutsuji (Enkianthus perulatus), cây chuyển sang màu sắc rực rỡ trên ngọn đồi phía sau tòa nhà chính của chùa vào mùa thu.

Access from lodge

50 phút

Access by public transportation

Trạm xe buýt Tanto-cho

Đền Ankokuji nằm ở đâu?


Ankokuji, tọa lạc tại Tanto-cho Aida, Thành phố Toyooka, Tỉnh Hyogo, là một ngôi chùa Phật giáo có lịch sử nổi tiếng từ năm 1345. Đây là một ngôi chùa Phật giáo Thiền tông, một phần của nhánh Haitoku-ji của trường phái Rinzai—một trong những ngôi chùa ba tông phái Thiền ở Nhật Bản. Ngôi chùa bị hỏa hoạn lớn vào năm 1717 nhưng sau đó được xây dựng lại và cấu trúc hiện tại là những gì du khách nhìn thấy ngày nay. Ngôi chùa nổi tiếng nhất với cây bụi Dodan-Tsutsuji (Enkianthus perulatus) hơn 100 năm tuổi được trồng phía sau chính điện khi điện thờ Hondo được xây dựng lại vào năm 1904.


Đền Ankokuji có gì đặc biệt?


Chùa Ankokuji nổi tiếng với tán lá mùa thu tuyệt đẹp của cây bụi dodan-tsutsuji (Enkianthus perulatus), rực rỡ sắc màu rực rỡ trên ngọn đồi phía sau tòa nhà chính của ngôi chùa. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ này được tạo nên bởi hơn 10 bụi cây tập trung xung quanh cây chính có tuổi đời khoảng 160 năm.Khuôn viên chùa, được trang trí bằng những bụi cây này, thu hút khoảng 30.000 du khách trong mùa thu, mang đến khung cảnh quyến rũ, đặc biệt là khi được chiếu sáng vào buổi tối.Khi nào nên tới Đền Ankokuji?


Thời gian tốt nhất để xem Dodan-Tsutsuji là vào mùa thu, thường là vào khoảng tháng 11. Tuy nhiên, thời gian cao điểm để chiêm ngưỡng lá mùa thu ở Dodan-Tsutsuji có thể thay đổi mỗi năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, nhưng bạn nên đến thăm trước khi mặt trời bắt đầu lặn. Ngoài ra, Dodan-Tsutsuji cũng có thể được đánh giá cao vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là nơi có cây xanh rực rỡ vào mùa xuân và mùa hè.Ankokuji còn có hàng trăm cây Naruto Tsubaki dọc đường dẫn đến tàn tích cũ của ngôi chùa. Từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm, những cây này nở hoa trắng xóa, tạo nên con đường đi bộ đẹp như tranh vẽ.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức

https://visitkinosaki.com/things-to-do/ankokuji-temple/

bottom of page