top of page

春日大社

Đền Kasuga Taisha

Vô số đèn lồng bằng đá xếp dọc các lối đi tại Di sản Thế giới 1300 năm tuổi này.

Kasuga Taisha, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, là một trong những đền thờ Thần đạo quan trọng nhất của Nhật Bản. Ngôi đền nổi tiếng với những chiếc đèn lồng bằng đá dọc các lối đi, những chiếc đèn lồng bằng đồng treo trên các tòa nhà và phong cách kiến trúc Kasuga khác biệt.

Access from lodge

3 hours

Access by public transportation

Bến xe buýt Kasuga Taisha Honden

Lịch sử của đền Kasuga Taisha


Kasuga Taisha (春日大社) được thành lập cùng thời với cố đô Nara và dành riêng cho các vị thần chịu trách nhiệm bảo vệ thành phố. Đây cũng là địa điểm của gia tộc Fujiwara, gia tộc nắm giữ quyền lực to lớn trong suốt thời kỳ Nara (710-794) và Heian (794-1185).


Ngôi đền có truyền thống sửa chữa các tòa nhà một cách có hệ thống cứ sau 20 năm, trong một buổi lễ được gọi là “Shikinen Zotai”. Kết quả là nơi này vẫn đẹp và thanh bình.Điều gì đặc biệt ở Đền Kasuga Taisha?


Khung cảnh dễ nhận biết nhất ở Đền Kasuga Taisha là những chiếc đèn lồng đá xếp dọc các lối đi. Những chiếc đèn lồng này, với số lượng lên tới hơn 3000 chiếc, được làm bằng tiền quyên góp từ những người thờ cúng trong đền, một lời nhắc nhở về lòng tôn kính rộng rãi của Kasuga Taisha. Những chiếc đèn lồng thường không được thắp sáng, ngoại trừ vào Lễ hội đèn lồng hàng năm.Ngôi đền nằm ở phía đông của Công viên Nara, vì vậy bạn có thể đi bộ đến đây sau TodaijiNúi Wakakusa.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức: https://www.kasugataisha.or.jp/about/

bottom of page