top of page

小代

Khu thiên nhiên Ojiro - Thị trấn Kami

Ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản.

Thung lũng Ojiro nằm ở đầu nguồn sông Yadagawa, được hình thành bên trong bức tường đá sâu uốn lượn xuyên qua những khu rừng núi sâu nguyên sơ. Thung lũng này là một trong số ít khu vực bảo tồn thảm thực vật núi cao.

Access from lodge

31 mins

Access by public transportation

Ojiro Clinic Bus Stop

Thị trấn Kami - Ojiro: Ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản


Kami-cho nằm ở Tajima, phía bắc tỉnh Hyogo, được bao quanh bởi những ngọn núi và ruộng bậc thang. Cái tên "Ojiro" bắt nguồn từ ký tự 小代, có thể được dịch là "những cánh đồng lúa nhỏ".


Thị trấn tự hào có "Ojiro-dani", một thung lũng hình thành nên dòng sông Yatagawa, chảy từ giữa thành phố đến khu vực phía bắc. Thung lũng này được công nhận là "Một thị trấn, một thung lũng", nhấn mạnh rằng một thung lũng hoàn toàn nằm trong một thị trấn.


Ojiro nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang ấn tượng, khoe vẻ đẹp quanh năm. Trong số đó, "Ruộng bậc thang Ueyama" mặc dù có quy mô không lớn nhưng có những rặng núi uốn lượn độc đáo trên sườn dốc và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, được công nhận là "một trong 100 thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Nhật Bản".Đặc điểm địa chất độc đáo này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển chăn nuôi gia súc của Nhật Bản trong khu vực. Ojiro còn được biết đến là nơi sản sinh ra giống bò Tajima Gyu nguyên gốc, nguồn cung cấp thịt bò Wagyu chính nổi tiếng thế giới.Những chú bò ở đây được nuôi dưỡng cẩn thận với các loại thảo mộc, cây thuốc bổ dưỡng trong khẩu phần ăn. Chúng nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc tỉ mỉ, đặc biệt thông qua hệ thống nhân giống khép kín để duy trì sự đa dạng di truyền và truyền lại những đặc điểm thuận lợi.


Thung lũng Kusube


Thung lũng Kusube nằm ở phường Ojiro, Thị trấn Kami. Nó đóng vai trò là một trong những nguồn gốc của sông Yadagawa, cuối cùng đổ ra biển Nhật Bản. Thuật ngữ "Thung lũng Kusube" đặc biệt biểu thị khu vực thượng nguồn sông Kusube ở chân núi Buttonoo (1227m).Thung lũng Kusube không chỉ giàu rừng nguyên sinh mà còn là thiên đường của những thác nước quyến rũ. Đắm mình trong những âm thanh yên tĩnh của Sông Kusube khi bạn tận hưởng chuyến đi bộ trị liệu xuyên rừng. Bầu không khí sảng khoái, đặc biệt mát mẻ vào mùa hè, giúp bạn trẻ hóa cả cơ thể lẫn tâm hồn giữa những ion âm tỏa ra từ các thác nước, thung lũng.Ojiro có Thác Yoshitaki, là tài sản văn hóa, tượng đài và danh lam thắng cảnh được chỉ định ở tỉnh Hyogo. Khung cảnh nhìn từ phía sau Thác Yoshitaki giống như một bức màn xếp tầng, một bên là Thác Kintaki (Thác Vàng) và một bên là Thác Gintaki (Thác Bạc). Toàn cảnh khu vực xung quanh và những ngọn núi, đặc biệt là gần Hồ Shima, thực sự rất tráng lệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang website: https://www.kami-tourism.com/feature/loveojiro

bottom of page