top of page

大阪城天守閣

Lâu đài Osaka

Lâu đài hùng vĩ này là biểu tượng của Osaka.

Lâu đài hùng vĩ này là biểu tượng của Osaka, được bao quanh bởi hào nước, cổng, tháp pháo, tường đá và đường thủy ấn tượng. Vườn Nishinomaru, một khu vực đầy cỏ được trang trí bởi 600 cây hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân, thu hút nhiều du khách đến địa điểm này.

Access from lodge

3 giờ

Access by public transportation

Ga tàu Osaka Jou Kouen ở tuyến Osaka Loop Line, Ga tàu Tanimachi Yonchoume ở tuyến Tanimachi Line

Lịch sử lâu đài Osaka


Hideyoshi Toyotomi, được mệnh danh là "Napoléon của Nhật Bản", bắt đầu xây dựng Lâu đài Osaka vào năm 1583. Kể từ đó, Lâu đài Osaka đã chứng kiến nhiều cuộc xung đột, trải qua nhiều lần bị phá hủy và tái thiết. Lâu đài hiện tại được xây dựng lại vào năm 1931. Bên trong lâu đài có một bảo tàng chứa thông tin về lịch sử của Lâu đài Osaka.Ốc đảo xanh trong thành phố


Lâu đài Osaka được bao quanh bởi một công viên rộng lớn có diện tích 106 ha, khiến nơi đây trở thành nơi nghỉ dưỡng thú vị khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.Đắm mình trong đám đông người chạy bộ quanh hào nước bên ngoài hoặc tham gia chuyến tham quan bằng thuyền trên gozabune để có góc nhìn khác về lâu đài. Với vô số cây anh đào, mận, đào, thảm thực vật tươi tốt ở đây hứa hẹn khung cảnh đẹp như tranh vẽ vào cả mùa xuân và mùa thu.


Dạo quanh công viênLâu đài Osaka nằm trên đỉnh một ngọn đồi, cao chót vót phía trên nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại. Lâu đài được bao quanh bởi một công viên rộng lớn với các khu vực thư giãn và cắm trại, khiến nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng trong mùa hoa anh đào để tổ chức hanami (ngắm hoa anh đào). Để có cái nhìn toàn cảnh cảnh quan thành phố, hãy leo cầu thang hoặc đi thang máy lên đài quan sát trên đỉnh lâu đài.


Lâu đài còn có một bảo tàng với hơn 10.000 hiện vật lịch sử, hứa hẹn mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò nổi bật của Osaka trong lịch sử Nhật Bản.

bottom of page