top of page

竹野海岸

Bãi biển Takeno

Một bãi biển hẻo lánh nằm ngay gần suối nước nóng nổi tiếng.

Takeno là một thị trấn chài yên tĩnh với thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện và những ngôi nhà truyền thống. Thị trấn có các điểm đi bộ đường dài tuyệt vời với tầm nhìn ra đại dương và toàn bộ thị trấn cũng như chèo thuyền và bơi lội vào mùa hè.

Access from lodge

40 mins

Access by public transportation

JR Takeno Station

Có gì ở bãi biển Takeno?


Khu vực Bờ biển Takeno ở Thành phố Toyooka, Tỉnh Hyogo, nổi tiếng là nơi có nước biển trong xanh nhất vùng Kansai. Bên cạnh Bãi biển Takeno-hama chính, còn có các bãi biển khác như Bãi biển Aoi-hama Wanwan dành cho chó, Bãi biển Benten-hama với khu cắm trại và Bãi biển Kiri-hama với tảng đá huyền bí Hasakari-iwa và hang động biển Yodo no Domon.Hasakari-iwaYodo no Domon


Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động biển khác nhau như bơi lội, điền kinh biển, phiêu lưu trên biển bằng ca nô địa lý, ca nô wanwan cho chó và lặn. Làng trải nghiệm trẻ em Takeno cung cấp các hoạt động như làm muối, đốt lửa, làm nến, v.v. Vào mùa hè, khung cảnh ngoạn mục của bình minh và hoàng hôn trên biển tạo nên những khoảnh khắc khó quên.


Đối với những người khám phá khu vực Kinosaki Onsen nổi tiếng hơn, việc khám phá bãi biển gần đó này có thể là một bất ngờ thú vị. Mặc dù vùng lân cận thiếu nhiều lựa chọn giải khát nhưng bãi biển lại cung cấp mọi thứ cần thiết cho một ngày được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên và làn nước trong vắt.


Thời điểm để ghé thăm Takeno?


Mùa cao điểm ở đây là mùa hè. Trong mùa này, bãi biển ở bờ biển Takeno có thể trở nên đông đúc nhưng khu vực xung quanh vẫn tương đối vắng vẻ. Nằm cách thành phố Kyoto vài giờ về phía bắc hoặc có thể đến bằng chuyến tàu ven biển từ Tỉnh Tottori, một trong những Điểm đến hàng đầu năm 2019 của GaijinPot Travel, bãi biển này là nơi nghỉ dưỡng cho những du khách đang tìm kiếm hương vị cuộc sống địa phương. Du khách đến đây để cắm trại, tham gia các hoạt động trên bãi biển hoặc lưu trú tại một trong những khách sạn ven biển gần đó.Vào mùa hè, hãy hòa mình vào lễ hội mùa hè và màn trình diễn pháo hoa hàng năm của thị trấn. Được tổ chức hàng năm vào ngày 30 tháng 7, Lễ hội mùa hè Takeno đánh dấu sự khởi đầu của mùa lễ hội mùa hè trong khu vực. Những chiếc thuyền được trang trí bằng khoảng 2.000 quả pháo hoa đậu trong vịnh, bắn pháo hoa trên mặt nước và tạo nên một màn trình diễn ngoạn mục thực sự không gì sánh bằngDù không phải mùa hè nhưng bạn vẫn có thể lang thang dọc bờ biển này và tận hưởng khung cảnh yên bình nơi đây. Hãy thử đi bộ xuyên rừng Nekozaki Penisula, đạp xe quanh thị trấn trên chiếc xe đạp thuê. Hoặc đi dạo nhàn nhã để tận hưởng bầu không khí thư giãn của thị trấn và các tòa nhà truyền thống ở đó.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào trang website chính thức:

https://www.takeno-kanko.com/en/

bottom of page